• วชิรป่าซาง งดรับและให้ของขวัญในเทศกาลปีใหม่
    วชิรป่าซางไม่ทนต่อการทุจริต คอรัปชั่น

• ประกาศผลการแข่งขันศิลปะหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 72 ปีการศึกษา 2567 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา
    ประกาศผลการแข่งขันทักษะวิชาการระดับเขตพื้นที่การศึกษา (กลุ่มโรงเรียนจังหวัดลำพูน)

• สัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ โรงเรียนวชิรป่าซาง
    โรงเรียนวชิรป่าซาง จัดกิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ปีการศึกษา 2567

วันที่ 26 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา โรงเรียนวชิรป่าซาง ได้รับ "รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2" พร้อมเงินรางวัล 2,000 บาท และเงินสนับสนุนทีม 500 บาท ในการประกวดดนตรีโฟล์คซอง (ระดับชั้นมัธยมศึกษา หรือ ปวช.) กิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก และ TO NUMBER ONE ณ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน โดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำพูน โดยมีคุณครูอนุพันธ์ ปัญญาอุ้ย และคุณครูไกรสร แปงใจ เป็นครูผู้ฝึกซ้อมในครั้งนี้
2 ก.ค. 67 | รับชม : 34 ครั้ง